lnwshop logo

บทความ

ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม A-AUTOMATION.CO.,Ltd รับซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรมือสอง เครื่องจักรอุตสาหกรรมโรงงานทุกชนิด อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติกต่างๆ ทั้ง plc, inverter, sensor, servo, motor, touch screen, magnetic, timer, breaker, counter, temperature, solenoid valve, overload, relay, socket, switching power supply, cylinde…
Timer Relay คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Timer Relay คือ อุปกรณ์อย่างหนึ่งทางไฟฟ้าใช้ในการควบคุมเวลาในการ ทำงานให้เป็นไปในทางที่เราต้องการ หรือเป็นไปตามระบบที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่างเช่น เรามีความต้องการให้ไฟสปอร์ตไลท์ที่ลานจอดรถทำงานในช่วง เวลา 18.00-24.00 น. Timer Relay ก็จะมีหน้าที่ควบคุมการทำงานของระบบ ไฟฟ้าให้ทำงานตามเวลาที่เรา ต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งชิ้นส่วนที่จำเป็…
servo มีหลักการทำงานอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
servo มีหลักการทำงานอย่างไร servo ในทางวิศวกรรมเป็นการควบคุมการขับเคลื่อน (servomechanism) คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับควบคุมมอเตอร์หรือระบบขับเคลื่อนต่าง ๆ ด้วยการตรวจสอบสัญญาณจากระบบขับเคลื่อนและปรับค่าให้ถูกต้องตามที่กำหนดไว้อย่างต่อเนื่อง โดยปกติระบบ servo จะตรวจสอบข้อผิดพลาดจากสัญญาณตอบกลับเช่น ตำแหน่งทางกล ความเร็วหรือค…
ขายTouch screen proface
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ขายTouch screen profaceA-automation จำหน่ายจอทัชสกีน hmi touch screen proface ทุกรุ่นทั้งของใหม่และสินค้ามือสอง hmi สำหรับงานในระบบอุตสาหกรรมโรงงานTouch screen hmi เป็นอุปกรณ์ที่มีการทำงานโดยการสื่อสารกันระหว่างคนกับเครื่องจักรและจะแสดงในรูปแบบที่เป็นกราฟฟิกมากขึ้น จอควบคุมระบบสัมผัส สามารถสั่งงานผ่านการสัมผัสโดยใช้มือสัมผัสที่ห…
Inverter ปรับความเร็วรอบและขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อินเวอร์เตอร์ (Inverter) ปรับความเร็วรอบ เป็นอินเวอร์เตอร์ที่ใช้ในการปรับรอบการทำงานของมอร์เตอร์ (motor)ซึ่งในการปรับมอร์เตอร์ให้เหมาะสมจะช่วยให้ระบบการทำงานถูกต้องและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่ใช้กับมอร์เตอร์ได้ด้วยเช่นกันขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เตอร์ 1. ลักษณะการทำงานเชิงกล - แรงบิดไม่คงที่ (Variable Torque Load) เช่น พัดลม ป…
ขายPlc มือสอง คุณภาพดี ราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ขายPlc มือสอง A-automation รับซื้อ-ขายplc ทั้งของใหม่และมือสอง ราคาถูก คุณภาพดี อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติก อุปกรณ์อุตสาหกรรมโรงงานทุกชนิดทั้งมือ1 มือ2 ขายPlc มือสอง ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีสินค้ามากมาย อาทิเช่น ขายPLC มือสอง MITSUBISHI FX series - PLC MITSUBISHI FX1S-30MT-D, - PLC MITSUBISHI FX1S-14MR-ES/UL - PLC MITSUBISHI FX1S-20MT-D - …
PLC MITSUBISHI FX3S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
PLC MITSUBISHI FX3S โครงสร้างระบบ PLC MITSUBISHI FX3S PLC MITSUBISHI FX3S เป็น PLC รุ่นประหยัด Entry level model เพื่อการควบคุมขนาดเล็กแต่ต้องการประสิทธิภาพที่สูง อีกทั้งยังต่อขยายด้วย Analog function มีขนาดควบคุม 10-30 จุด โครงสร้างระบบ PLC MITSUBISHI FX3S ประกอบไปด้วย บอร์ดขยายฟังก์ชัน 1. การสื่อสาร - FX3G-232-BD - FX3G-485-BD…
รับซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรมือสอง plc inverter servo touch screen sensor โทร.02-9444511
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หากพูดถึงอุปกรณ์อุตสาหกรรม ขายอะไหล่เครื่องจักรมือสอง ชิ้นงานต่างๆอุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติก อุปกรณ์ระบบโรงงานอุตสาหกรรมต้องที่นี่!!! เอ ออโตเมชัน และ เอ รีไซเคลกรุ๊ปเราเป็นศูนย์รวมการรับซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรมือสอง มือหนึ่งทั้งขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ มีสินค้าอยู่มากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เช่น- ขายplc ยี่ห้อ mitsubishi omron panasonic s…
automation system หรือ automatic control (ระบบอัตโนมัติหรือระบบควบคุมอัตโนมัติ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คือระบบการควบคุมแบบต่าง ๆ เช่น การทำงานของเครื่องจักรในโรงงาน หม้อต้มและเตาอบ โครงข่ายโทรศัพท์ การบังคับทิศทางและการรักษาสมดุลในเรือ ในเครื่องบิน หรือยานพาหนะต่าง ๆ เพื่อลดการทำงานของคนให้มากที่สุด และงานบางงานไม่ต้องอาศัยคนช่วยอีกต่อไประบบ automation system ในด้านอุตสาหกรรมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เนื่องจากงานบางอย่างคนไม่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 180 บทความ

บทความมาใหม่

ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม
ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม
6 วันที่ผ่านมา
ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม A-AUTOMATION.CO.,Ltd รับซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักรมือสอง เครื่องจักรอุตสาหกรรมโรงงานทุกชนิด อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติกต่างๆ ทั้ง plc, inverter, sensor, servo, motor, touch screen, magnetic, timer, breaker, counter, tempe…
Timer Relay คืออะไร?
Timer Relay คืออะไร?
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Timer Relay คือ อุปกรณ์อย่างหนึ่งทางไฟฟ้าใช้ในการควบคุมเวลาในการ ทำงานให้เป็นไปในทางที่เราต้องการ หรือเป็นไปตามระบบที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่างเช่น เรามีความต้องการให้ไฟสปอร์ตไลท์ที่ลานจอดรถทำงานในช่วง เวลา 18.00-24.00 น. Timer Relay ก็จะมีหน้าที่ควบคุมกา…
servo มีหลักการทำงานอย่างไร
servo มีหลักการทำงานอย่างไร
3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
servo มีหลักการทำงานอย่างไร servo ในทางวิศวกรรมเป็นการควบคุมการขับเคลื่อน (servomechanism) คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับควบคุมมอเตอร์หรือระบบขับเคลื่อนต่าง ๆ ด้วยการตรวจสอบสัญญาณจากระบบขับเคลื่อนและปรับค่าให้ถูกต้องตามที่กำหนดไว้อย่างต่อเนื่อง โดยป…
ขายTouch screen proface
ขายTouch screen proface
1 เดือนที่ผ่านมา
ขายTouch screen profaceA-automation จำหน่ายจอทัชสกีน hmi touch screen proface ทุกรุ่นทั้งของใหม่และสินค้ามือสอง hmi สำหรับงานในระบบอุตสาหกรรมโรงงานTouch screen hmi เป็นอุปกรณ์ที่มีการทำงานโดยการสื่อสารกันระหว่างคนกับเครื่องจักรและจะแสดงในรูปแบบที่เป็…
Inverter ปรับความเร็วรอบและขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เตอร์
Inverter ปรับความเร็วรอบและขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เตอร์
1 เดือนที่ผ่านมา
อินเวอร์เตอร์ (Inverter) ปรับความเร็วรอบ เป็นอินเวอร์เตอร์ที่ใช้ในการปรับรอบการทำงานของมอร์เตอร์ (motor)ซึ่งในการปรับมอร์เตอร์ให้เหมาะสมจะช่วยให้ระบบการทำงานถูกต้องและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่ใช้กับมอร์เตอร์ได้ด้วยเช่นกันขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เต…

Link เพื่อนบ้าน

A-RECYCLEGROUP 

จำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม  มือหนึ่ง มือสอง

สินค้ามาใหม่

รหัสสินค้า 1MAGM00064
2,728.50 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGF00027
1,070.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGT00011
2,642.90 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGT00032
663.40 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGT00008
984.40 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGT00034
1,605.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGM00029
481.50 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGM00016
642.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGM00012
1,979.50 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MAGM00006
363.80 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก