lnwshop logo

บทความ

การเลือกใช้ PLC MITISUBISHI เลือกรุ่นไหนดี เหมาะกับการใช้งานแบบไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
PLC ย่อมาจากคำว่า PROGRAMMABLE LOGIC CONTROL เป็นอุปกรณ์ที่สามารถสั่งการให้ทำงานได้โดยการโปรแกรมด้วยภาษา LADDER ซึ่งเป็นภาษามาตรฐานสำหรับ PLC ทุกยี่ห้อ ซึ่งยี่ห้อ PLC ที่มีนิยมในตลาดคือ 1.PLC MITSUBISHI 2.PLC OMRON 3.PLC KEYENCE 4.PLC ALLEN BRADLEY 5.PLC NAIS 6.PLC SIEMEN 7.PLC PANASONIC บทความนี้ เรามาศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับรุ…
การเชื่อมต่อ PLC MITSUBISHI กับ COMPUTER โดยผ่านสาย USB to Serial
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เราสามารถใช้คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ที่ไม่มีพอร์ต RS232 ซึ่งส่วนมากจะเป็น USB Port โดยการซื้อตัวแปลง ซึ่งจะใช้รุ่น USB-SC09-FX ใช้สำหรับ PLC Mitsubishi MELSEC รุ่น FX0S/FX1S/FX1N/FX2N ใช้ได้หมด การเตรียมอุปกรณสำหรับเขียนโปรแกรมและทดสอบดังนี้ – คอมพิวเตอร์ที่มี USB PORT – สาย USB to Serial USB-SC09-FX – PLC MITSUBISH…
คู่มือในการเลือกซื้อ INVERTER อย่างงาย แบบปรับความถี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
หากคุณต้องการซื้อ inverter แบบ Variable Frequency Drive (VFD) แบบปรับเปลี่ยนความถี่ได้ แน่นอนว่าผู้ขายอินเวอร์เตอร์ จะต้องมีคำถามกับคุณว่า ต้องการรุ่นไหนยี่ห้ออะไร ไฟเท่าไหร่ หากคุณเป็นมือใหม่คงสับสนไม่น้อยว่าจะเลือกแบบไหนเนื่องจากมีหลายตัวแปร รวมถึงการนำไปใช้งานและระบบที่นำไปใช้ การค้นหาคอนโทรลเลอร์ VFD หรือมอเตอร์ที่ถูกต้องเป็…
การเลือกซื้อ Motor - มอเตอร์ไฟฟ้า อย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกซื้อมอเตอร์ไฟฟ้ามอเตอร์ไฟฟ้ามีอยู่ทุกที่พบเห็นได้ทั่วไป ตามบ้าน โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม เรียกได้ว่าอยู่ทุกซอกทุกมุม แต่ถ้าคุณจำเป็นต้องซื้อมอเตอร์เองละจะทำยังไง เราจะพาคุณไปเรียนรู้พื้นฐานของมอเตอร์ไฟฟ้าและวิธีการเลือกซื้อที่ถูกต้อง เนื่องจากมีผู้ขายมอเตอร์ไฟฟ้านั้นจะสอบถามว่าคุณต้องการมอเตอร์แบบใด คำถามแรกที…
Tags :
servo motor mitsubishi HG Series
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
Servo motor Amplifier ที่รองรับ MR-J4 Series HG-KR ขนาดเล็ก ความเฉื่อยต่ำ เหมาะที่สุดสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมทั่วไป ขนาดตั้งแต่ 50W-750W ตัวอย่างการใช้งาน เช่น เครื่องเจาะรูแผงวงจร เครื่องทอ เครื่องปัก หุ่นยนต์ขนาดเล็ก ส่วนปลายของหุ่นยนต์ HG-MR ขนาดเล็กความเฉื่อยต่ำพิเศษ เหมาะสำหรับการหมุนที่มีความบ่อยสูง มีขนาด 50W-750W ตัวอ…
วิธีการเลือกซื้อ PLC เลือกซื้ออย่างไร - ที่ไหนมีขายบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
คุณเคยมีปัญหากับการเลือกซื้อ PLC ตัวแรกหรือไม่ เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีปัญหาแน่นอน เช่น จะหาร้าน ขาย PLC ที่ไหน ใช้ไฟกี่โวลท์ ใช้ อินพุตเท่าไหร่ เอ้าท์พุตเท่าไหร่ มีอินพุตแบบไหน ใช้ PLC ควบคุมอะไร ใช้ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไหร่ ใช้โปรแกรมไหนในการเขียน เป็นคำถามที่เกิดขึ้นเสมอสำหรับมือใหม่ แล้วคุณมีปัญหาแบบนี้ไหม คิดว่าหลายท่านกำลังเจออ…
PLC MITSUBISHI MELSEC FX Series
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
PLC MITSUBISHI MELSEC FX Series PLC MITSUBISHI FX1S ตัวควบคุมของชุด FX1S มีฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่นด้วยอินพุตและเอาต์พุตได้ถึง 30 อินพุทในชุดที่มีขนาดกะทัดรัดมาก FX1S เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในระบบและระบบที่เข้าถึงได้ยากซึ่งไม่สามารถให้บริการได้ตามปกติ นาฬิกา EEPROM แบบเรียลไทม์แบบบูรณาการและ EEPROM ที่ไม่มีการบำรุงรักษาพ…
ฟังก์ชันภายในตัวเครื่อง MELSEC iQ-F series
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
บทความที่แล้ว เราแนะนำ MELSEC iQ-F series ไปคร่าวๆกันแล้วนะคะ บทความนี้เราจะแนะนำอธิบายเกี่ยวกับ ฟังก์ชันภายในตัวเครื่อง MELSEC iQ-F series กันค่ะฟังก์ชันภายในตัวเครื่อง MELSEC iQ-F series1. อะนาล็อกในตัว ติดตั้งอินพุทอะนาล็อก 2 ช่อง และเอาท์พุทอะนาล็อก 1 ช่อง ภายในตัว (อินพุท/เอาท์พุท 0-10VDC 12 บิต)FX5U มีความสามารถในการควบคุม…
MELSEC iQ-F Series micro PLC ใหม่ ที่โดดเด่นด้านประสิทธิภาพและการควบคุม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
MELSEC iQ-F Series Micro PLC ใหม่ อีกระดับของภาคอุตสาหกรรม ที่ออกแบบตามแนวคิดที่โดดเด่นด้านประสิทธิภาพ การควบคุมที่เหนือกว่า และการสร้างโปรแกรมที่ให้ผู้ใช้ใช้ง่ายขึ้น >>> ประสิทธิภาพที่โดดเด่น - ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด, บัสระบบความเร็วสูง - ฟังก์ชันภายในที่ครอบคลุม - มีความปลอดภัยในการใช้งานฟังก์ชันมากขึ้น >>&g…
ขายอะไหล่เครื่องจักร ขาย PLC ขาย INVERTER ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ 02-9444511
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
บริษัท เอ ออโตเมชัน จำกัด เปิดให้บริการขายอะไหล่เครื่องจักร อะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม, อุปกรณ์เครื่องจักร, อุปกรณ์ไฮโดรลิกและนิวเมติก, แบริ่ง, วัสดุและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล, การควบคุมและระบบ, เครื่องมือตัด ให้บริการในการติดตั้ง ไฮโดรลิค นิวเมติก และระบบไฟฟ้า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและออกแบบเครื่อง เราคือผู้นำในด้านบริการขายอะไหล่…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 173 บทความ

บทความมาใหม่

automation system หรือ automatic control (ระบบอัตโนมัติหรือระบบควบคุมอัตโนมัติ)
automation system หรือ automatic control (ระบบอัตโนมัติหรือระบบควบคุมอัตโนมัติ)
2 ชั่วโมงที่ผ่านมา
คือระบบการควบคุมแบบต่าง ๆ เช่น การทำงานของเครื่องจักรในโรงงาน หม้อต้มและเตาอบ โครงข่ายโทรศัพท์ การบังคับทิศทางและการรักษาสมดุลในเรือ ในเครื่องบิน หรือยานพาหนะต่าง ๆ เพื่อลดการทำงานของคนให้มากที่สุด และงานบางงานไม่ต้องอาศัยคนช่วยอีกต่อไประบบ automatio…
ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักร plc inverter servo touch screen hmi sensor อุปกรณ์อุตสาหกรรมโรงงาน ทุกชนิด โทร.02-9444511
ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักร plc inverter servo touch screen hmi sensor อุปกรณ์อุตสาหกรรมโรงงาน ทุกชนิด โทร.02-9444511
6 วันที่ผ่านมา
ซื้อ-ขายอะไหล่เครื่องจักร ขายplc ขายinverter ขายservo ขายtouch screen hmi ขายsensor และขายอุปกรณ์อุตสาหกรรมโรงงาน ทุกชนิด หากต้องการซื้อ- ขายอะไหล่เครื่องเครื่องจักรมือสอง อุปกรณ์อุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติกทุกชนิดแวะมาหาเราได้นะคะ ที่ เอ ออโตเมช…
Inverter ปรับความเร็วรอบและขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เตอร์
Inverter ปรับความเร็วรอบและขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เตอร์
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อินเวอร์เตอร์ (Inverter) ปรับความเร็วรอบ เป็นอินเวอร์เตอร์ที่ใช้ในการปรับรอบการทำงานของมอร์เตอร์ (motor)ซึ่งในการปรับมอร์เตอร์ให้เหมาะสมจะช่วยให้ระบบการทำงานถูกต้องและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่ใช้กับมอร์เตอร์ได้ด้วยเช่นกันขั้นตอนการเลือกใช้อินเวอร์เต…
การเลือกขนาดมอเตอร์และการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน
การเลือกขนาดมอเตอร์และการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน
2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกขนาดมอเตอร์และการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ในการทำงานของมอเตอร์นั้น จะมีการแบ่งลักษณะรอบทำงาน ออกเป็น 3 ลักษณะดังนี้ 1. ใช้งานต่อเนื่อง เป็นการนำมอเตอร์มาใช้งานตามโหลดที่ต้องการ โดยปกติแล้วจะมีโหลดค่อนข้างคงที่ในเวลาที่ต่อเนื่อง ดังนั้น ขนา…
PROMOTION
PROMOTION
3 สัปดาห์ที่ผ่านมา

Link เพื่อนบ้าน

A-RECYCLEGROUP 

จำหน่ายอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม  มือหนึ่ง มือสอง

สินค้ามาใหม่

รหัสสินค้า 1MAGS00008
589.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1TOUO00005
13,910.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1TOUM00020
9,095.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1TOUM00002
17,655.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1TOUP00007
13,375.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MOTO00004
3,049.50 บาท
2,439.60 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MOTO00005
1,926.00 บาท
1,540.80 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MOTO00001
5,350.00 บาท
4,280.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MOTO00018
7,746.80 บาท
6,197.44 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 1MOTO00020
5,350.00 บาท
4,280.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก